ĐIỀU TRỊ BỆNH VIÊM KHỚP BẰNG CÁC VỊ THUỐC NAM

Tags: ,
Chia sẻ:
Chia sẻ
ĐIỀU TRỊ BỆNH VIÊM KHỚP BẰNG CÁC VỊ THUỐC NAM

ĐIỀU TRỊ BỆNH VIÊM KHỚP BẰNG CÁC VỊ THUỐC NAM

Bạn đang xem bài viết:"ĐIỀU TRỊ BỆNH VIÊM KHỚP BẰNG CÁC VỊ THUỐC NAM" tại trang thông tin Bệnh viêm khớp

- Hãy để lại Bình luận bài viết hoặc Email cho BQT để đóng góp ý kiến, nhận xét của bạn. Xin cảm ơn!

4 nhận xét :

 1. Tôi đang mắc viêm đa khớp dạng thấp, chữa nhiều nơi nhưng không khỏi, có anh chị nào chữa bênh này ổn rồi chia sẻ tôi với ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi thấy bên diễn đàn chữa khỏi bệnh xương khớp có rất nhiều người chữa khỏi bệnh tại chỗ tiến sĩ cao bá mạnh hiện đang là phó chủ tịch hội cơ xương khớp đông y việt nam lắm, mọi người vào tham khảo xem nha, tiện đây có ai chữa khỏi bệnh tại đây rồi chia sẻ luôn cùng mọi người nha:
   http://hoichiasebenhxuongkhop.blogspot.com/2015/03/chua-khoi-benh-viem-dau-xuong-khop.html

   Xóa
  2. Tiến sĩ Cao bá Mạnh này nổi tiếng chữa bệnh xương khớp lắm. Tôi cũng đang dự định tuần này đến đó chữa đấy. Có ai biết lịch làm việc của bác sĩ thế nào không nhỉ ?

   Xóa
 2. Chữa bệnh khớp bằng Đông y:
  Vợ tôi năm nay 55 tuổi, bị thoát vị đĩa đệm L3-L4-L5, trên phim chụp cộng hưởng từ đã thể hiện rõ. Đã chữa tại khoa đông y BV bãi cháy-Quảng ninh và BV Bạch mai, chưa có kết quả. Bình thường vẫn cúi lên cúi xuống được, không được làm nặng hoặc quay vặn mình quá mức. Thỉnh thoảng vẫn có những cơn đau ngang thắt lưng ê ẩm, lan chuyền xuống chân, gây đau hông, chân. đứng lên ngồi xuống khó khăn. Qua thông tin trên mạng, tôi đưa vợ tìm đến địa chỉ Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc có bài thuốc Đông y chữa bệnh xương khớp rất hiệu quả. Được các bác sĩ của Trung tâm khám, tư vấn và điều trị bằng thuốc của Trung tâm. sau thời gian điều trị 3 tháng vợ tôi đã giảm hẳn các triệu chứng, có thể đứng lên ngồi xuống bình thường, 2 tay vươn cao trên đầu thẳng đầu gối, cúi xuống đưa ngón tay chạm ngòn chân được. Sau 4 thagns điều trị thì khỏi được bệnh. Mọi người có thể liên hệ với Trung tâm theo địa chỉ:
  TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC
  Địa chỉ: Tòa nhà Số 35, ngõ 75 phố Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội
  Điện thoại: (04)63 299 215 – (04)66 811 429.
  Website: http://www.thuocdantoc.org/
  Email: info@thuocdantoc.org

  Trả lờiXóa